​​​Windows 7 คืออะไร ?​

Windows 7 คืออะไร ?


Windows 7 ที่ใช้งานง่าย รวดเร็ว และน่าสนใจ วิธีที่ดีกว่าเพื่อค้นหาและจัดการกับแฟ้ม เช่น รายการทางลัด และการแสดงตัวอย่างแถบงานที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น จะช่วยให้คุณทำงานแต่ละวันได้อย่างรวดเร็ว Windows 7 ออกแบบมาเพื่อให้มีสมรรถนะการทำงานที่เร็วขึ้นและน่าเชื่อถือมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ พีซีของคุณจึงทำงานได้ในแบบที่คุณต้องการ ด้วยการสนับสนุนรุ่น 64 บิต คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากพีซีที่ทรงประสิทธิภาพรุ่นล่าสุดได้อย่างเต็มที่ และคุณลักษณะเด่นๆ เช่น โฮมกรุ๊ปWindows Media Center และ Windows Touch จะทำให้การทำสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นได้จริง

ทำความรู้จักกับ Windows 7 และมาดูกันว่า Windows 7 ช่วยให้การใช้งานพีซีของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ อย่างแท้จริงได้อย่างไร


เหตุใดจึงควรเลือก
Windows 7

เราทราบดีว่าคุณชอบ Windows XP จริงๆ แล้วเพราะคุณได้บอกเรามานานหลายปีแล้ว

เราใช้คำติชมของคุณในการปรับปรุงสิ่งต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นสำหรับ Windows 7 ตั้งแต่การสลับไปมาระหว่างโปรแกรมต่างๆ ไปจนถึงการบันทึกรายการทีวี Windows 7 ทำให้การใช้งานพีซีและการเชื่อมต่อพีซีกับเครือข่ายทั่วโลกเป็นเรื่องง่าย


ช่วยให้คุณทำงานประจำวันได้ง่ายขึ้น

Windows 7 ช่วยให้การทำงานพื้นฐานง่ายกว่าที่เคยเป็นมา ด้วย โฮมกรุ๊ป การใช้เพลง เอกสาร เครื่องพิมพ์ และสิ่งอื่นๆ ร่วมกันกับพีซีเครื่องอื่นที่กำลังเปิดใช้งาน Windows 7 ในบ้านของคุณนั้นเป็นเรื่องง่าย Windows Search ช่วยให้คุณไม่ต้องคอยไล่ดูโฟลเดอร์และโฟลเดอร์ย่อยต่างๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ภาพตัวอย่างแถบงานที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น จะทำให้คุณได้เห็นภาพของสิ่งที่เปิดใช้งานอยู่ได้อย่างชัดเจน ส่วน รายการทางลัดจะแสดงแฟ้มที่ใช้งานก่อนหน้านี้ด้วยการคลิกขวาเพียงครั้งเดียวทำงานในแบบที่คุณต้องการ

เทคนิคดีๆ มากมายจะมีประโยชน์อะไรถ้าพีซีของคุณไม่สามารถทำงานได้ราบรื่นอย่างที่คุณต้องการ เราจึงออกแบบ Windows 7 เพื่อช่วยให้พีซีของคุณ พักเครื่องและกลับมาทำงานต่อได้รวดเร็วขึ้นWindows 7 รองรับความก้าวหน้าล่าสุดของฮาร์ดแวร์พีซี เช่น ระบบการคำนวณ 64 บิต และตัวประมวลผลแบบมัลติคอร์ อีกทั้ง การใช้งานหน่วยความจำที่ได้รับการปรับปรุงยังช่วยให้ฮาร์ดแวร์ของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทำให้ใช้งานคุณลักษณะใหม่ๆ ได้

เมื่อคุณมีพีซีที่ใช้งานง่ายขึ้นและรวดเร็วกว่าเดิมแล้ว หากประกอบด้วยคุณลักษณะใหม่ๆ ดีๆ ก็ยิ่งดีไม่น้อย เช่น คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือร้านกาแฟ โดยคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง และด้วย Windows Touch (และฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสม) อีกไม่นานคุณก็จะสามารถใช้นิ้วเพื่อเลือกดูแฟ้มต่างๆ จัดการรูปภาพ หรือแม้แต่ "ระบายสี" ได้


ข้อมูลจาก : http://windows.microsoft.com/th-th/home