- หน้าแรก
- ถาม-ตอบ กรมที่ดิน
- รังวัดที่ดินเพื่อแบ่งแยก
ถาม-ตอบ กรมที่ดิน
1412-121642
รังวัดที่ดินเพื่อแบ่งแยก
Hot
ผมทำเรื่องแบ่งแยกที่ดิน นส3 บริแวณบ้านหนองกระทุ่ม ม.2 ต.หนองกุ่ม อ.บ่อพลอย จ่.กาญจนบุรี ช่างได้นัดทำเรื่องรังวัดเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2557. 1เดือน ผมโทรถามเรื่องกับช่าง ช่างบอกยังไม่เสร็จ ผมโทรถามตลอดก็ได้รับคำตอบเดิมตลอด ผมอยากรู้กี่เดือนผมถึงจะได้ใบ น.ส.3กคับ
แสดง
1 - 1 จาก 1
รายการ
1
ด้านบน
แผนผังเว็บไซต์
- บริการกรมที่ดิน
-
ความรู้เกี่ยวกับกรมที่ดิน
- กฎหมายน่ารู้
- การเผยแพร่กฎหมายตามมาตรา 77
- ความเป็นมาของการออกโฉนดที่ดิน
- การออกโฉนดที่ดินหรือหนังสือรับรองการทำประโยชน์
- ที่สาธารณประโยชน์
- การจัดที่ดินทำกินให้ชุมชน
- สารานุกรมที่ดิน
- ประมวลกฎหมายที่ดินรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์
- ยุทธศาสตร์และแผนงาน
-
ข่าวกรมที่ดิน
-
ข่าวความเคลื่อนไหว
- ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
- ข่าวกองการเจ้าหน้าที่
- ข่าวรายงานการใช้จ่ายงบประมาณ
- ข่าวกรมที่ดิน
-
ข่าวความเคลื่อนไหว
จากคำถามเลขที่ 5712-121642 เรื่อง รังวัดที่ดินเพื่อแบ่งแยก ทางเราขอเรียนว่า ได้เรียกนายยุทธนา ปานแสง นายช่างรังวัดชำนาญงาน เจ้าของเรื่องมาสอบถามรายละเอียดแล้ว ปรากฏผลดังนี้
1. นายจักรกฤษดิ์ วงศ์ติ่ง กับผู้ถือกรรมสิทธิ์ร่วม รวม 3 ราย ได้ยื่นคำขอรังวัดเปลี่ยน น.ส.3 เป็น น.ส.3 ก และแบ่งแยก จำนวน 2 แปลง
2. ในวันทำการรังวัดผู้แทนอำนวยการแขวงการทางกาญจนบุรี - สุพรรณบุรี (ที่ 2) ทางหลวงแผ่นดินสายทุ่งมะสังข์ปลักประดู่ - บ่อพลอย ไม่ได้มาร่วมระวังชี้แนวเขต
3. ได้มีหนังสือแจ้งผู้อำนวยการแขวงการทางหลวงฯ ตามข้อ 2 แล้ว
4. นางมณี ไหลธรรมนูญ ผู้ถือกรรมสิทธิ์รวมกับนายจักรกฤษดิ์ วงค์ติ่ง ได้รับประกาศเรื่องเปลี่ยน น.ส.3 เป็น น.ส.3 ก เพื่อนำไปปิดประกาศที่ทำการกำนันตำบลหนองกุ่ม และที่ว่าการอำเภอบ่อพลอยแล้ว
............................................................................................
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานที่ดินจังหวัดกาญจนบุรี สาขาบ่อพลอย โทรศัพท์ 034-581252
ขอบคุณค่ะที่ใช้บริการ