- หน้าแรก
- ถาม-ตอบ กรมที่ดิน
- ขอทราบเกี่ยวกับการออกฉโหนดที่ดิน
ถาม-ตอบ กรมที่ดิน
1602-128525
ขอทราบเกี่ยวกับการออกฉโหนดที่ดิน
Hot
ได้ไปดำเนินการครั้งแรก คือการไปทำเรื่องการรังวัด 20 พ.ย.2557 เสร็จแล้วรอถึง ปี2558 ประมาณ เดือนต.ค. - พ.ย.2558 มีหนังสือแจ้งให้ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดินอุดรธานี และได้ความว่าให้เอา น.ส.3ก ตัวจริงไปให้เจ้าหน้าที่ทำเรื่องต่อ เสร็จแล้วเจ้าหน้าที่ให้ไปดำเนินการ ไปติดประกาศที่บ้านผู้ใหญ่บ้านในบริเวณ นั้น นะตอนนี้เวลาผ่านมาประมาณ 3 เดือน ซึ่งช่วงที่เจ้าหน้าที่ให้กรอกเอกสาร และได้ขอเบอร์โทรของเจ้าจองที่ดิน ณ เวลา นี้ เจ้าหน้าที่ไม่มีการโทรงแจ้งว่า ได้ดำเนินการออกฉโหนดที่ให้รึยัง
0865220355 ผมได้ถ่ายเอกสาร น.ส. 3 ก. เอาไว้เป็นหลักญานเก็บเอาไว้ ซึ่งคุณแม่ตอนมาติดต่อที่ดินอุดร เจ้าหน้าที่ได้เอาเอกสาร ตัวจริงไปประกอบเพื่อดำเนินการต่อไปครับ
ที่ดิน สามพร้าว เมืองอุดร
0865220355 ผมได้ถ่ายเอกสาร น.ส. 3 ก. เอาไว้เป็นหลักญานเก็บเอาไว้ ซึ่งคุณแม่ตอนมาติดต่อที่ดินอุดร เจ้าหน้าที่ได้เอาเอกสาร ตัวจริงไปประกอบเพื่อดำเนินการต่อไปครับ
ที่ดิน สามพร้าว เมืองอุดร
แสดง
1 - 1 จาก 1
รายการ
1
ด้านบน
แผนผังเว็บไซต์
-
บริการกรมที่ดิน
- บริการประชาชน
- บริการช่างรังวัดเอกชน
- ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
- สถิติการให้บริการ
- คู่มือการให้บริการประชาชน
-
ความรู้เกี่ยวกับกรมที่ดิน
- กฎหมายน่ารู้
- การเผยแพร่กฎหมายตามมาตรา 77
- ความเป็นมาของการออกโฉนดที่ดิน
- การออกโฉนดที่ดินหรือหนังสือรับรองการทำประโยชน์
- ที่สาธารณประโยชน์
- การจัดที่ดินทำกินให้ชุมชน
- สารานุกรมที่ดิน
- ประมวลกฎหมายที่ดินรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์
การรังวัดออกโฉนดที่ดิน รายนางเพ็ญพร พรหมวิริกุล นั้นฝ่ายทะเบียนได้พิจารณาแล้วปรากฏว่าขาดบันทึกที่มีการครอบครองข้างเคียงด้านทิศใต้ น.ส.3 ก เลขที่3572 (รายงานทองม้วน สารวงษ์) จึงได้ส่งเรื่องให้ฝ่ายรังวัด เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2558 ดำเนินการ และขณะนี้เรื่องอยู่ระหว่างพิจารณาออกโฉนดทีดิน ซึ่งจะแจ้งให้ผู้ขอทราบในคราวต่อไป